Nguyễn Lê Hoàng Thụy Tố  | Tiến sĩ

Giảng viên khoa Quản lý nhà nước , UEH

TS. Nguyễn Lê Hoàng Thuỵ Tố Quyên hiện là thành viên của nhóm nghiên cứu mạnh và là giảng viên Khoa Quản lý Nhà nước (SOG) thuộc Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước (CELG), Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH).

Lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy chính của TS. Quyên liên quan đến quản lý công và kinh tế phát triển, đặc biệt là các nguồn lực cho phát triển bền vững.

TS. Quyên đã tham gia nhiều dự án nghiên cứu và xây dựng năng lực trong nước và quốc tế, được tài trợ bởi Erasmus+, Nafosted, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ các địa phương,… được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam đề cử đại diện cho Việt Nam tham gia vào hội đồng quản trị Trung tâm khu vực của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á (SEAMEO) về áp dụng lý thuyết kinh tế vừa đủ (SEP) vào phát triển bền vững nhiệm kỳ 2019-2022.

TS. Quyên nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế tại UEH sau khi nhận bằng Thạc sĩ Kinh tế Phát triển do Viện Khoa học xã hội, Tthe Hague – Hà Lan và Đại học Kinh tế TP.HCM – UEH cấp.